Bản in     Gởi bài viết
Thông báo về việc tổ chức buổi công bố công khai kết quả trả giá quyền sử dụng đất

Thực hiện Công văn số 63/CV-DAXD ngày 07/5/2020 về việc tổ chức công bố kết quả trả giá tại xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch của Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển Quỹ đất huyện Bố Trạch, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình thông báo đến quý khách hàng:
       Thời gian tổ chức buổi công bố công khai kết quả trả giá cuộc đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 26 thửa đất tại xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vào lúc: 14h00’ ngày 11/5/2020 tại trụ sở UBND xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
        Đề nghị các khách hàng đã đăng ký tham gia đấu giá có mặt đầy đủ.
     Mọi chi tiết xin liên hệ: Tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình, điện thoại: 0232.3856585, Website: https://daugia.quangbinh.gov.vn; Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển Quỹ đất huyện Bố Trạch, điện thoại: 0232.3611868 và UBND xã Bắc Trạch.