THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM DỪNG THU HỒ SƠ ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 và Công văn số 40/CV-DAXD ngày 27/3/2020 của Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển Quỹ đất huyện Bố Trạch về việc tạm dừng thu hồ sơ đấu giá Quyền sử dụng đất ở tại xã Hạ Trạch, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình thông báo đến quý khách hàng:
1. Tạm dừng thu hồ sơ cuộc đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 15 thửa đất tại khu vực thôn 1, thôn 5, thôn 7 xã Hạ Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
2. Khi có văn bản mới của Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Bố Trạch về việc tiếp tục triển khai đấu giá, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình sẽ thông báo công khai cho khách hàng được biết để tiếp tục nộp hồ sơ tham gia đấu giá.
3. Khách hàng nào đã nộp tiền mua hồ sơ có thể giữ lại phiếu thu để đăng ký tham gia đấu giá khi có thông báo mới hoặc liên hệ với nơi bán hồ sơ để được trả lại.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình, điện thoại: 0232.3856585; Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển Quỹ đất huyện Bố Trạch, điện thoại: 0232.3611868 và UBND xã Hạ Trạch.