THÔNG BÁO VỀ VIỆC TẠM HOÃN TỔ CHỨC BUỔI CÔNG BỐ CÔNG KHAI KẾT QUẢ TRẢ GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ tại Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 26/3/2020 và Công văn số 37/CV-DAXD ngày 27/3/2020 của Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển Quỹ đất huyện Bố Trạch về việc tạm hoãn buổi công bố kết quả trả giá Quyền sử dụng đất ở tại xã Bắc Trạch, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình xin thông báo đến quý khách hàng:
1. Tạm hoãn tổ chức buổi công bố công khai kết quả trả giá cuộc đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 26 thửa đất tại xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình vào lúc 08h00’ ngày 30/3/2020 tại trụ sở UBND xã Bắc Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
2. Khi có văn bản mới của Ban Quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Bố Trạch về việc tiếp tục triển khai đấu giá, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình sẽ thông báo công khai cho khách hàng được biết để tham gia buổi công bố kết quả trả giá.
3. Trong thời gian tạm hoãn công bố kết quả trả giá, thùng đựng phiếu trả giá Trung tâm đã gửi tại Ngân hàng thương mại để bảo đảm an toàn tuyệt đối phiếu trả giá của khách hàng. Khách hàng đăng ký tham gia đấu giá có ý kiến thắc mắc gì thêm, xin vui lòng liên hệ với Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình để Trung tâm xem xét giải quyết.
Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, số 52 – đường Nguyễn Hữu Cảnh – TP Đồng Hới – Tỉnh Quảng Bình. Số điện thoại: 0232.3856585 (gặp bà Nguyễn Thị Phương).