THÔNG BÁO HOÃN TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT

Thực hiện Công văn số 45/TTPTQĐ ngày 24/3/2020 của Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện Quảng Trạch về việc hoãn phiên đấu giá quyền sử dụng đất ở tại xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình xin thông báo:
1. Hoãn việc tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá, bỏ phiếu trả giá và công bố công khai kết quả trả giá cuộc đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 19 thửa đất ở tại khu quy hoạch khu vực thôn Tú Loan 1, 2, 3 xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình (Tổ chức đấu giá lần 2) đã thông báo trên Báo Quảng Bình số ra ngày 18/3/2020 và 21/3/2020 và trên Đài Truyền Thanh - Truyền hình thị xã Ba Đồn, Đài Truyền Thanh - Truyền hình huyện Quảng Trạch ngày 19/3/2020.
2. Hoãn việc tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá, bỏ phiếu trả giá và công bố công khai kết quả trả giá cuộc đấu giá quyền sử dụng đất ở đối với 10 thửa đất ở tại khu quy hoạch khu vực thôn 1 Tú Loan, xã Quảng Hưng, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình (Tổ chức đấu giá lần 2) đã thông báo trên Báo Quảng Bình số ra ngày 23/3/2020.
3. Khi có văn bản của cơ quan có thẩm quyền về việc tiếp tục triển khai đấu giá lại, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình sẽ tiếp tục thông báo cho khách hàng được biết.
Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, Số điện thoại: 0232.3533568.