THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH THÔNG TIN VIỆC ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT
Thực hiện Thông báo số 174/TB-BQLDA ngày 01/4/2024 của Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Lệ Thủy về việc chuyển trụ sở làm việc, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình thông báo điều chỉnh thông tin việc đấu giá Quyền sử dụng đất ở đối với 13 thửa đất tại xã Hưng Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình như sau:
Tổ chức có quyền đưa tài sản ra đấu giá: Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Lệ Thủy. Địa chỉ: Số 01 đường Hoàng Hối Khanh, TDP Phong Giang, thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.
Địa điểm tham khảo, bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá và bỏ phiếu trả giá: tại trụ sở Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất huyện Lệ Thủy. Địa chỉ: Số 01 đường Hoàng Hối Khanh, TDP Phong Giang, thị trấn Kiến Giang, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.
Các thông tin khác được giữ nguyên như thông báo đã đăng trên Báo Quảng Bình ngày 22/3/2024 và 27/3/2024.
Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình thông báo cho quý khách hàng được biết để đăng ký tham gia đấu giá. Mọi chi tiết xin liên hệ tại Trung tâm; Điện thoại: 0232.3856585.