Bản in     Gởi bài viết
Thông báo đấu giá quyền sử dụng đất để cho thuê đối với thửa đất số 137, tờ bản đồ số 27, phường Phú Hải (thuộc lô đất có ký hiệu DV, bản đồ điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực đất ở tiểu khu Phú Thượng, phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới).
1.Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình. Địa chỉ: Số 52, đường Nguyễn Hữu Cảnh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
2.Tổ chức có quyền đưa tài sản ra đấu giá: Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Địa chỉ: Số 88 đường Phạm Văn Đồng, phường Đức Ninh Đông, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
3. Tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đất để cho thuê đối với thửa đất số 137, tờ bản đồ số 27, phường Phú Hải (thuộc lô đất có ký hiệu DV, bản đồ điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực đất ở tiểu khu Phú Thượng, phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới).
- Diện tích thửa đất: 1.360,5m2.
- Giá khởi điểm đấu giá cho thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm: 134.689.500 đồng/năm . (Giá khởi điểm chưa bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí và các chi phí khác theo quy định)
- Mục đích sử dụng đất: Đất thương mại, dịch vụ (TMĐ); Mục tiêu đầu tư: Xây dựng các cơ sở kinh doanh, dịch vụ, thương mại và các công trình khác phục vụ cho kinh doanh, dịch vụ, thương mại; Tổng mức đầu tư tối thiểu: 13.468.950.000 đồng.
- Hình thức cho thuê đất: Nhà nước cho thuê đất trả tiền thuê đất hàng năm.
- Thời hạn sử dụng đất: 50 năm, kể từ ngày có Quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá quyền sử dụng đất.
4. Tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá: Nộp 1.000.000 đồng/hồ sơ.
5. Tiền đặt trước: Nộp 26.937.900 đồng/hồ sơ đăng ký.
6. Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp (Bỏ phiếu trả giá 01 vòng duy nhất trong thời hạn nộp hồ sơ).
7. Đối tượng, điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá tài sản: Các tổ chức kinh tế thuộc đối tượng được Nhà nước cho thuê đất theo quy định tại điểm đ khoản 1 Điều 56 của Luật Đất đai năm 2013 được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam có nhu cầu sử dụng đất thương mại dịch vụ theo quy hoạch đã được cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, không gây độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, chấp hành tốt pháp luật đất đai, thực hiện nghiêm túc theo quy định của pháp luật, quy định tại Quyết định số 2811/QĐ-UBND ngày 05/10/2023 của UBND tỉnh Quảng Bình về việc phê duyệt phương án đấu giá quyền sử dụng đất để cho thuê đối với thửa đất số 137, tờ bản đồ số 27, phường Phú Hải (thuộc lô đất có ký hiệu DV, bản đồ điều chỉnh Quy hoạch chi tiết xây dựng khu vực đất ở tiểu khu Phú Thượng, phường Phú Hải, thành phố Đồng Hới) và quy chế cuộc đấu giá; Không thuộc đối tượng không được đăng ký tham gia đấu giá.
8. Thời gian, địa điểm đăng ký tham gia đấu giá: (Thực hiện trong giờ hành chính các ngày làm việc)
- Thời gian, địa điểm tham khảo, bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá và bỏ phiếu trả giá: Từ 07 giờ 30 phút ngày 12/01/2024 đến 16 giờ 30 phút ngày 29/01/2024 tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình.
- Thời gian, địa điểm xem tài sản: Vào ngày 23/01/2024 và ngày 24/01/2024 tại vị trí thửa đất đưa ra đấu giá. (Nếu có nhu cầu, khách hàng liên hệ trước ngày 23/01/2024 để Trung tâm sắp xếp thời gian cụ thể)
- Thời gian nộp tiền đặt trước: Từ 07 giờ 30 phút ngày 25/01/2024 đến 16 giờ 30 phút ngày 29/01/2024 vào tài khoản của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình mở tại Ngân hàng thương mại.
9. Thời gian, địa điểm tổ chức buổi công bố giá đã trả: Vào lúc 14 giờ 30 phút ngày 01/02/2024 tại Hội trường Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình.
Thông tin cụ thể được niêm yết tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình, trụ sở Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thành phố Đồng Hới, trụ sở UBND phường Phú Hải.
Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, Số điện thoại: 0232.3533568 (Gặp đ/c Huyền); Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng và Phát triển quỹ đất thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.

BẢN ĐỒ:

ĐỊNH VỊ: Xem tại đây