THÔNG BÁO TẠM DỪNG ĐẤU GIÁ TÀI SẢN

Ngày 07/7/2020, Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình đã ban hành thông báo công khai việc đấu giá tài sản công là: Tài sản trên đất, chuyển nhượng quyền sử dụng đất thuê đối với diện tích đất 1.571.811 m2 tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh để thực hiện đầu tư dự án xây dựng FLC Quảng Bình Gofl Links (Dự án 6) tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình.
     Tuy nhiên, ngày 27/7/2020 Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản nhận được công văn số 2406/STC-GCS ngày 27/7/2020 của Sở Tài chính tỉnh Quảng Bình về việc tạm dừng tổ chức thực hiện đấu giá đối với dự án FLC Quảng Bình Golf Links (Dự án 6).
     Vì vậy, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình thông báo đến quý khách hàng về việc tạm dừng tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá, tổ chức cuộc đấu giá tài sản vào lúc 15h00’ngày 28/7/2020.
     Khi có văn bản của cơ quan có thẩm quyền về việc tiếp tục triển khai đấu giá lại, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình sẽ tiếp tục thông báo cho quý khách hàng được biết để thực hiện đăng ký tham gia đấu giá.
     Mọi chi tiết xin liên hệ: Tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình, điện thoại: 0232.3856585 (Gặp đ/c Minh).