Thông báo đấu giá quyền sử dụng đối với 02 thửa đất tại phường Đức Ninh Đông, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình; Địa chỉ: Số 52, đường Nguyễn Hữu Cảnh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
2. Người có tài sản đấu giá: Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Quảng Bình; Địa chỉ: Số 189, đường Hữu Nghị, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
3. Thông tin về tài sản đấu giá: Quyền sử dụng đối với 02 thửa đất tại phường Đức Ninh Đông, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, cụ thể như sau:
- Thửa đất thứ nhất: Quyền sử dụng đối với thửa đất số 511, tờ bản đồ số 11; Diện tích: 172m2; Hình thức sử dụng: Sử dụng riêng; Mục đích sử dụng: Đất ở tại đô thị; Thời hạn sử dụng: Lâu dài; Nguồn gốc sử dụng: Nhận chuyển nhượng đất được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất; Ghi chú: Chỉ giới xây dựng lùi 2,0m so với chỉ giới đường đỏ. Giá khởi điểm: 6.409.924.000 đồng.
- Thửa đất thứ hai: Quyền sử dụng đối với thửa đất số 512, tờ bản đồ số 11; Diện tích: 172m2; Hình thức sử dụng: Sử dụng riêng; Mục đích sử dụng: Đất ở tại đô thị; Thời hạn sử dụng: Lâu dài; Nguồn gốc sử dụng: Nhận chuyển nhượng đất được Nhà nước giao đất có thu tiền sử dụng đất; Ghi chú: Chỉ giới xây dựng lùi 2,0m so với chỉ giới đường đỏ. Giá khởi điểm: 6.409.924.000.
(Giá khởi điểm của 02 thửa đất trên chưa bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí và các khoản chi phí khác theo quy định hiện hành của Nhà nước. Người mua được tài sản đấu giá phải chịu thuế thu nhập cá nhân, lệ phí trước bạ, phí công chứng và các khoản chi phí khác liên quan đến việc ký kết hợp đồng mua bán tài sản và đăng ký quyền sở hữu, sử dụng tài sản theo quy định của pháp luật).
- Tiền đặt trước: Nộp 640.992.400 đồng/01hồ sơ đăng ký/thửa đất.
4. Hình thức, phương thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp (Bỏ phiếu trả giá 01 vòng duy nhất trong thời hạn nộp hồ sơ) theo phương thức trả giá lên. Bán riêng lẻ từng thửa đất.
5. Điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá tài sản:
- Điều kiện đăng ký tham gia đấu giá: Hộ gia đình, cá nhân, tổ chức có đơn đăng ký tham gia đấu giá theo mẫu, hoàn thiện đầy đủ các thủ tục về hồ sơ và nộp tiền đặt trước, tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá trong thời hạn quy định; Cam kết đã xem tài sản, chấp nhận hiện trạng của tài sản đấu giá và trả ít nhất bằng giá khởi điểm đã được thông báo; Phải có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
- Cách thức đăng ký tham gia đấu giá: Khách hàng đăng ký tham gia đấu giá thông qua việc nộp hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình.
6. Thời gian, địa điểm thực hiện các thủ tục đấu giá tài sản:
- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá: từ ngày 24/5/2023 đến 17h00/ ngày 09/6/2023.
- Thời gian, địa điểm xem tài sản: vào ngày 05/6/2023 và ngày 06/6/2023 tại thửa đất đưa ra đấu giá.
- Thời gian bỏ phiếu trả giá và nộp tiền đặt trước: từ 07h30/ ngày 07/6/2023 đến 17h00/ ngày 09/6/2023. Nộp tiền đặt trước vào tài khoản của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình mở tại Ngân hàng thương mại.
- Thời gian tổ chức buổi công bố giá đã trả: Vào lúc 15h00/ ngày 12/6/2023.
- Địa điểm thực hiện các thủ tục đấu giá trên: Tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình.
Mọi chi tiết xin liên hệ tại Trung tâm. Điện thoại 0232.3533568 (Gặp đ/c Cao Hằng).