Thông báo đấu giá cho thuê quyền sử dụng 19 điểm kinh doanh tại tầng 1, đình chính chợ Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình (Tổ chức đấu giá lần 02).
1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình. Địa chỉ: Số 52, đường Nguyễn Hữu Cảnh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
2. Người có tài sản đấu giá: Ban Quản lý các công trình công cộng huyện Bố Trạch. Địa chỉ: Đường Nguyễn Tất Thành, tiểu khu 3, thị trấn Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
3. Tài sản đấu giá: Cho thuê quyền sử dụng 19 điểm kinh doanh tại tầng 1, đình chính chợ Hoàn Lão, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình.
- Diện tích 5m2/điểm kinh doanh.
- Giá khởi điểm từ 55.000.000 đồng đến 112.000.000 đồng/điểm kinh doanh.
- Tiền đặt trước: 20% giá khởi điểm của điểm kinh doanh đăng ký.
- Thời hạn sử dụng: 10 năm (120 tháng) kể từ ngày có Quyết định phê duyệt kết quả trúng đấu giá.
- Mặt hàng kinh doanh: Chăn, ra, gối nệm; giày, dép, các phụ kiện da, giả da; mỹ phẩm, dược phẩm; bánh kẹo, bia rượu, nước giải khát, mặt hàng tạp hóa và các mặt hàng tương tự.
Thông tin cụ thể từng điểm kinh doanh được niêm yết tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình, Ban Quản lý các công trình công cộng huyện Bố Trạch, UBND thị trấn Hoàn Lão và chợ Hoàn Lão.
4. Thời gian, địa điểm, điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá:
- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ, tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và bỏ phiếu trả giá: Từ ngày 25/01/2024 đến 16h30/ ngày 20/02/2024.
- Địa điểm tham khảo, bán hồ sơ tham gia đấu giá: Tại trụ sở Ban Quản lý các công trình công cộng huyện Bố Trạch và trụ sở Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình.
- Địa điểm tiếp nhận hồ sơ đăng ký tham gia đấu giá và bỏ phiếu trả giá: Tại trụ sở Ban Quản lý các công trình công cộng huyện Bố Trạch.
- Thời gian, địa điểm nộp tiền đặt trước: Từ ngày 16/02/2024 đến 16h30’ ngày 20/02/2024 vào tài khoản của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình mở tại Ngân hàng thương mại.
- Điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá: Tổ chức, hộ gia đình, cá nhân có nhu cầu sử dụng điểm kinh doanh theo phương án bố trí sắp xếp ngành hàng kinh doanh đã được cấp có thẩm quyền phê duyệt, chấp hành tốt pháp luật và phương án đấu giá đã được phê duyệt thực hiện đăng ký tham gia đấu giá thông qua việc nộp hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ cho Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình; Không thuộc đối tượng không được đăng ký tham gia đấu giá.
5. Thời gian, địa điểm tổ chức công bố công khai kết quả trả giá: Vào lúc 08h00/ ngày 23/02/2024 tại Hội trường Ban Quản lý các công trình công cộng huyện Bố Trạch.
Mọi chi tiết xin liên hệ Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, Số điện thoại: 0232.3856585 (Gặp đ/c Lan).