Thông báo đấu giá 01 máy phát điện DEUTZ, 77KVA đã qua sử dụng; Năm sử dụng: 2006; Hiện trạng máy phát điện hư hỏng, không hoạt động được.
1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình; Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Hữu Cảnh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Cục Thuế tỉnh Quảng Bình; Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, phường Đức Ninh Đông, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
3. Thông tin về tài sản đấu giá:
a. Tài sản đấu giá: 01 máy phát điện DEUTZ, 77KVA đã qua sử dụng; Năm sử dụng: 2006; Hiện trạng máy phát điện hư hỏng, không hoạt động được.
b. Giá khởi điểm: 80.000.000 đồng.
c. Nơi có tài sản: Cục Thuế tỉnh Quảng Bình; Địa chỉ: đường Phạm Văn Đồng, phường Đức Ninh Đông, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
4. Tiền đặt trước: 16.000.000 đồng/01 hồ sơ đăng ký.
5. Hình thức đấu giá: Đấu giá bằng bỏ phiếu gián tiếp. (Bỏ phiếu trả giá 01 vòng duy nhất) theo phương thức trả giá lên.
6. Điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá tài sản:
Là cá nhân, tổ chức có đơn đăng ký tham gia đấu giá tài sản, cam kết trả ít nhất bằng giá khởi điểm đã được thông báo, hoàn thiện đầy đủ các thủ tục về hồ sơ và nộp tiền đặt trước, tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá trong thời hạn quy định. Cam kết đã xem tài sản, chấp nhận hiện trạng của tài sản đấu giá và trả ít nhất bằng giá khởi điểm đã được thông báo. Phải có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật. Khách hàng nộp hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình.
7. Thời gian, địa điểm thực hiện các thủ tục đấu giá:
a. Thời gian tham khảo, bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá, tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá: Từ ngày 08/12/2023 đến 16 giờ 30 phút ngày 22/12/2023.
b. Thời gian nộp tiền đặt trước và bỏ phiếu trả giá: Từ ngày 20/12/2023 đến 16 giờ 30 phút ngày 22/12/2023. Tiền đặt trước nộp vào tài khoản của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình mở tại Ngân hàng thương mại.
c. Thời gian tổ chức buổi công bố kết quả trả giá: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 25/12/2023.
d. Địa điểm làm các thủ tục tham gia đấu giá tài sản trên: Tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình. Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Hữu Cảnh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản, điện thoại: 0232.3827779 (Gặp đ/c Nhàn).