Thông báo đấu giá 01 lô tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu theo Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 31030097/QĐ-XPHC ngày 30/11/2023 của Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 3
1. Tổ chức đấu giá tài sản: Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình; Địa chỉ: Số 52, đường Nguyễn Hữu Cảnh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
2. Tổ chức có tài sản đấu giá: Cục Quản lý thị trường tỉnh Quảng Bình; Địa chỉ: Số 07 đường Cô Tám, phường Đồng Hải, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
3. Thông tin về tài sản đấu giá:
a. Tài sản đấu giá: 01 lô tài sản là tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu theo Quyết định xử phạt vi phạm hành chính số 31030097/QĐ-XPHC ngày 30/11/2023 của Đội trưởng Đội Quản lý thị trường số 3. Cụ thể lô tài sản gồm: bát sứ, tô sứ, đĩa sứ, ly thủy tinh, nồi đất sản xuất tại Trung Quốc.
b. Giá khởi điểm: 32.022.000 đồng (Bằng chữ: Ba mươi hai triệu, không trăm hai mươi hai nghìn đồng).
(Giá khởi điểm trên chưa bao gồm các loại thuế, phí, lệ phí và các khoản chi phí khác theo quy định hiện hành của Nhà nước).
(Thông tin lô tài sản có Phụ lục chi tiết kèm theo).
c. Nơi có tài sản đấu giá: Đội Quản lý thị trường số 3. Địa chỉ: Số 18 Văn Cao, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình.
d. Tiền đặt trước: Nộp 6.000.000 đồng/01 hồ sơ đăng ký (Bằng chữ: Sáu triệu đồng).
4. Điều kiện, cách thức đăng ký tham gia đấu giá tài sản:
- Điều kiện: Tổ chức, cá nhân có đơn đăng ký tham gia đấu giá tài sản, cam kết trả ít nhất bằng giá khởi điểm đã được thông báo, hoàn thiện đầy đủ các thủ tục về hồ sơ và nộp tiền đặt trước, tiền mua hồ sơ tham gia đấu giá trong thời hạn quy định. Cam kết đã xem tài sản đấu giá, chấp nhận hiện trạng của tài sản. Cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm trong quá trình tham gia đấu giá và sau khi trúng đấu giá. Một tổ chức có nhiều đơn vị trực thuộc thì chỉ được một đơn vị tham gia đấu giá; có hai (02) doanh nghiệp trở lên thuộc cùng một Tổng công ty chỉ được một doanh nghiệp tham gia đấu giá; Tổng công ty với công ty thành viên, công ty mẹ và công ty con, doanh nghiệp liên doanh với một bên góp vốn trong liên doanh thì chỉ được một doanh nghiệp tham gia đấu giá. Phải có đủ năng lực hành vi dân sự theo quy định của pháp luật.
- Cách thức: Tổ chức, cá nhân đăng ký tham gia đấu giá thông qua việc nộp hồ sơ tham gia đấu giá hợp lệ tại Trụ sở Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình.
5. Thời gian, địa điểm thực hiện các thủ tục đấu giá tài sản:
- Thời gian tham khảo, bán hồ sơ, đăng ký tham gia đấu giá và tiếp nhận hồ sơ tham gia đấu giá: Từ ngày 25/01/2024 đến 16 giờ 30 phút ngày 31/01/2024.
- Thời gian, địa điểm xem tài sản: Vào ngày 29/01/2024 và ngày 30/01/2024 tại nơi có tài sản đấu giá. Khách hàng có nhu cầu xem tài sản vui lòng liên hệ Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình (Trước ngày 29/01/2024) để sắp xếp, bố trí thời gian đi xem tài sản.
- Thời gian bỏ phiếu trả giá, nộp tiền đặt trước: Từ ngày 29/01/2024 đến 16 giờ 30 phút ngày 31/01/2024. Khách hàng nộp tiền đặt trước vào tài khoản của Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình mở tại Ngân hàng thương mại.
- Thời gian tổ chức buổi công bố giá đã trả: Vào lúc 08 giờ 00 phút ngày 02/02/2024.
- Địa điểm thực hiện các thủ tục đấu giá trên: Tại trụ sở Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình. Địa chỉ: Số 52 Nguyễn Hữu Cảnh, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình.
Mọi chi tiết xin liên hệ tại Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình. Điện thoại: 0232.3856585 (Gặp đ/c Nhài).