Đấu giá quyền sử dụng đất đối với 106 thửa đất ở thuộc dự án: Hạ tầng khu dân cư dọc tuyến đường trục chính từ Quốc lộ 12A đi cụm trung tâm các xã Vùng Nam, thị xã Ba Đồn (Đợt 1).
      Ngày 23/3/2023, tại hội trường UBND xã Quảng Hòa, thị xã Ba Đồn, Trung tâm Dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Quảng Bình đã tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất đối với 106 thửa đất ở thuộc dự án: Hạ tầng khu dân cư dọc tuyến đường trục chính từ Quốc lộ 12A đi cụm trung tâm các xã Vùng Nam, thị xã Ba Đồn (Đợt 1). Số thửa đất đấu giá thành 30/106 thửa đất, với số tiền thu được hơn 20 tỷ đồng, chênh lệch so với giá khởi điểm hơn 1,4 tỷ đồng. Ngoài ra, có 25 thửa đất thuộc trường hợp chỉ có 01 khách hàng đăng ký tham gia đấu giá.